GIỚI THIỆU

Alt Photo

Trung Tâm Đào Tạo lái xe Việt An xin gửi lời chào và cảm ơn tới quý khách đã ghé thăm website chính thức của chúng tôi, tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua để trung tâm phát triển như ngày hôm nay.

Trung Tâm Đào Tạo lái xe Việt An là một trong những Trường dạy lái xe ô tô uy tín chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Quy mô đào tạo chuẩn theo Sở GTVT với số lượng gần 100 xe ô tô con và tải. Trung Tâm Đào Tạo lái xe Việt An chuyên đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2, C với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, dạy nhiệt tình và chăm sóc kỹ lưỡng do đó tỉ lệ đạt sát hạch luôn rất cao, với những học viên không may chưa đậu tốt nghiệp hay sát hạch sẽ được sắp xếp kèm  và thi lại sau ngay khoá sau.

Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp thu ý kiến khách hàng, ngày càng hoàn thiện hơn để đảm bảo được phục vụ tất cả các Quý học viên được tốt nhất.

        Thông tin các hạng B1, B2, C

Dịch vụ tại Trung Tâm Đào Tạo lái xe Việt An

Chúng tôi lấy chữ “Tín” lên làm hàng đầu, đảm bảo và cố gắng hết sức để cho Quý học viên có một khoá học lái xe ô tô được hài lòng và chất lượng nhất. Sự hài lòng của Quý học viên là mục tiêu hướng đến và là yếu tố quyết định đến sự phát triển của chúng tôi.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline